นิชคุณ ทิฟฟานี่ กับความเห็นของคนไทย หลังรู้ว่าคบกัน (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 4 เมษายน 2557 - 13:12

     นิชคุณ ทิฟฟานี่ กับความเห็นของคนไทย หลังรู้ว่าคบกัน

     นิชคุณ ทิฟฟานี่ กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงสะเทือนแฟนคลับไทยและเเฟนคลับเกาหลี หลังต้นสังกัด JYP Entertainment และ  SM Entertainment  ต้นสังกัดของ นิชคุณ ทิฟฟานี่ ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทั้งคู่คบกันมาเป็นเวลานานกว่า 4 เดือนแล้ว

นิชคุณ ทิฟฟานี่ กับความเห็นของคนไทย หลังรู้ว่าคบกัน

     ข่าวนิชคุณ ทิฟฟานี่ ครั้งนี้ ทำเอาแฟนคลับของ ทิฟฟานี่ นิชคุณ ต่างรู้สึกช็อกและยินดีกับความรักของทั้งคู่ ซึ่งประเด็นดังกล่าว คุณ นากากาฉิ สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com ได้ออกมาตั้งกระทู้ ซึ่งมีชาวเน็ตไทยมากมายออกมาแสดงความคิดเห็น ดังต่อไปนี้

     "ประเด็นที่ถามว่าทิฟกับคุณใครดังกว่าจากกระทู้ก่อนตกไปเลยนะ เจอข่าวนี้  นี่น่าสนใจกว่าเยอะ  จวพ กับ ออ ยืนยันแล้ว คบกันมาสี่เดือนได้ล่ะมั้ง ตามข่าว   แสดงว่าคุยกับเจ้าตัวและต้นสังกัดมาอย่างดีก่อนจะเฟิร์มที่ระยะเวลาสี่เดือน  อิอิ    นึกว่าตั้งกะปี 2011 ซะอีกเน้ออออ  ตามข่าวเค้าว่า จากเพื่อนไปเป็นแฟน เพราะข่าวลือมันออกมาก่อนหน้านี้นานมากๆๆๆ แล้วแฟนๆ ก็น่าจะรู้ตั้งนานแล้ว แต่แบบทำไมต้องมาเลือกเปิดเอาตอนที่คัมแบคตลอด 5555  คราวก่อน snsd คราวนี้ 2pm  อาจเพราะจะได้มีประเด็นมากขึ้น  ว่าแต่ฮ็อตจริงไรจริง ตั้งซ้ำกันสี่กระทู้แล้ว แต่ก็ยินดีที่มีการเปิดเผยซะทีนะ อีกหน่อยคงมีเรียงมาเรื่อยๆ กับ  นี่เป็น mr mr. คนที่ สามแบบเป็นทางการของ snsd เข้าคอนเซปต์เพลงมากมาย"

นิชคุณ ทิฟฟานี่ กับความเห็นของคนไทย หลังรู้ว่าคบกัน

     "ในที่สุดก็เป็นแบบที่คิด 55555555555555555 จากเพื่อนสนิทคงสนิทกันมากสินะ 555555555555 ถึงขนาดหอบดอกไม้ไปให้หลังเวทีนี้ 5555555555555 ไม่ใช่ธรรมดา ผมว่านิชคุณคงแอบชอบนานแล้วล่ะ แต่ทิฟฟานี่อาจจะดูใจนิชคุณอยู่นานพอควร เริ่มออกเดทอาจจะ 4 เดือนก็จริง แต่ตอนเริ่มคบกันแบบลับๆคงนานกว่านั้นนะ ผมว่า "

     "แฟนคลับต่างชาติแฮปปี้กันนะเท่าที่อ่านเม้นท์ดู มีบ้างที่ฝันสลายเรื่องคุณทอเรียแต่ก็ยินดีกับทั้งคู่เราก็ยินดีกับนิชคุณด้วย แฟนสวยนะเนี่ย!"

     "น้ำตาจิไหลคู่ที่สองของโซชิแล้วที่บ่าวมโนแล้วเป็นจริงตามฝัน คู่แรกเหม่งยุนกะซึงกิย่าห์ตอนนี้ก็เหลือแค่คู่ยงซอเท่านั้น ยากไม่ยากไม่รู้แต่รู้แค่ว่าบ่าวจะมโนต่อไป#ขอพลังมโนจงอยู่กับตัวท่าน  คิวต่อไปขอให้เป็นจ่าทีเถอะ#หมั่นไส้นางอยากท้าดีนัก แต่ในฐานะที่เป็นโซวอนไม่ว่าสาวๆจะรักใครเราก็รักคนที่สาวๆรักด้วย และยืนยันจะซัพพอร์ตพวกนางต่อไปจนกว่าชีวาจะหาไม่ ปอลิงถึงSM     Mr.Mr. เปิดไปแล้วหนึ่งมิสเตอร์ยังขาดอีกมิสเตอร์นะจ๊ะ หรือว่าไอ้เพลงโปรโมตล่าสุดนี่คือทีเซอร์การเปิดตัวเขยของแกห๊าาาาาSM #เขยโซชิทั้งทีเปิดตัวทีต้องไม่ธรรมดา#ฮอตเทสจ๊ะโซวอนไม่เรียกสินสอดแพงหรอก#แค่กะให้ลุงผักขายตึกมาสู่ขอก็แค่นั้น#น้าหมานฝากมาบอก"

      "ความเห็นลุง.. เป็นสิทธิของน้องทั้ง 2 คนที่เค้าจะคบกัน เราเป็นแฟนคลับมี "หน้าที่" โดยตรงที่จะสนับสนุน ยินดีด้วยนะครับกับทั้ง 2 คน หลังจากนี้ โซวอนและฮอตเทรสเราดองกันแล้วนะครับ ยองวอนฮี ..โซนยอชิแด #StayStrongSNSD #StayStrongTiffany #เพราะตรูกลัวอาถรรพ์ต่างหาก"

     "เปิดเผยกันได้ซะทีนะคะ ไม่เห็นต้องกังวลอะไรเลย ทำตามใจตัวเองใช้ชีวิตของตัวเองมีความสุขบ้างเถอะค่ะ เห็นคนที่เราสนับสนุนมีความสุขเราก็มีความสุขตาม แต่ งานขันหมากต้องมาโฮ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮิ้วววววววววววววววววววววววววว"

 ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก

คุณ นากากาฉิ สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com,ข้าวหลามหนองมน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิชคุณ ทิฟฟานี่ เป็นแฟนกัน แล้ว นาน 4 เดือน

ทิฟฟานี่ ถูกขุดรูปก่อนศัลย์ แฟนคลับเมาท์ไม่เหมาะกับนิชคุณ (มีคลิป)

นิชคุณ ทิฟฟานี่ กับเส้นทางความรักที่ไม่เคยมีใครรู้
 

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com