สาวมะกันเล่นหนังโป๊ สุดภูมิใจ ส่งตัวเองเรียนกฎหมาย (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 12 มีนาคม 2557 - 14:12

        สาวมะกันเล่นหนังโป๊ สุดภูมิใจ ส่งตัวเองเรียนจบกฎหมาย

        เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2557 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักศึกษากฎหมายของมหาวิทลัยชื่อดังแห่งso7j'ในสหรัฐ รับสารภาพว่า เธอเคยเล่นหนังโป๊ถึง 2 เรื่อง เพื่อนำเงินที่ได้มาไปจ่ายค่าเทอม

สาวมะกันเล่นหนังโป๊ สุดภูมิใจ ส่งตัวเองเรียนกฎหมาย

       สาวมะกันเล่นหนังโป๊รายนี้ คือ มิเรียม วีค เป็นนักศึกษาสาวจากหาวิทยาลัยดุ๊ค ในนอร์ธ คาโรไลน่า สหรัฐอเมริกา ได้ใช้ชื่อปลอมในการแสดงหนังโป๊ว่า "เบลลี่ น็อกซ์" ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ "นิวยอร์ก เดลี่นิวส์" ว่าการที่เธอเลือกที่จะเป็นนักแสดงหนังโป๊ก็เพราะเธอมีความสนใจเรื่องเพศและชอบดูหนังโป๊มาก การเล่นหนังโป๊ทำให้เธอได้เงินเป็นกอบเป็นกำ และตอบสนองความต้องการส่วนตัวของเธอได้เป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอต้องจ่ายเงินค่าเทอมถึงปีละ 1.5 ล้านบาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่มากกว่ารายได้ของครอบครัว ทำให้เธอตัดสินใจเข้าวงการหนังโป๊แทน

      เธอเริ่มเข้าสู่วงการหนังโป๊ด้วยการค้นหาคำว่า "วิธีเป็นดาราหนังโป๊" ผ่านเว็บกูเกิล และได้พบกับบริษัทคัดเลือกนักแสดงหลากหลายบริษัท ก่อนที่เธอจะถูกเรียกตัวมาแสดงหนังโป๊ในเวลาต่อมา ซึ่งหนังโป๊เรื่องแรกที่เธอแสดงทำให้เธอลำบากใจมาก เพราะต้องเล่นหนังโป๊ต่อหน้ากล้อง แม้คนส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นงานที่ทำให้ผู้หญิงเสียเกียรติ แต่สำหรับเธอแล้ว วงการหนังโป๊นั้นน่ารักและมีความเป็นมืออาชีพมาก

       อย่างไรก็ตาม เรื่องราวการเล่นหนังโป๊ส่งตัวเองเรียนกลับถูกคนในสังคมต่อว่าและวิจารณ์ว่าเธอน่าถูกข่มขืน ซึ่งเรื่องนี้สาวมะกันเล่นหนังโป๊ไม่แคร์ โลกอินเทอร์เน็ตไม่สามารถมาควบคุมชีวิตเธอได้ เพราะเธอต้องการเรียนกฎหมายให้จบ และวางเเผนจัดตั้งกองทุนเพื่ออาชีพโสเภณีต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก

matichon

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com