คลิปแอบถ่ายแอร์สาวในห้องน้ำ ยังเก็บหลักฐานได้ไม่พอ โบ้ยอาจเป็นคลิปเก่า (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 5 มีนาคม 2557 - 11:29

เนื่องมาจากตอนนี้ มีคลิปแอบถ่ายแอร์โฮสเตสสาวขณะกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำของสนามบินดอนเมือง กำลังถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์นั้น

ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว และยังไม่เคยได้รับการร้องเรียนอย่างเป็นทางการเลย แต่อย่างไรก็ตาม ได้สั่งตั้งคณะกรรรมการขึ้นมาเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ส่วนการวิเคราะห์คลิปดังกล่าว พบว่าเป็นคลิปที่เกิดขึ้นตั้งแต่ในปี 2555 แล้ว เพราะตำแหน่งของกล้องอยู่ตรงกับกล่องน้ำยากำจัดกลิ่น ซึ่งปัจจุบันไม่มีแล้ว  แต่ก็ยังไม่ยืนยันแน่นอน เพราะห้องน้ำในสนามบินมีเป็นร้อยห้อง ต้องขอเวลาตรวจสอบอย่างละเอียดก่อน

คลิปแอบถ่ายแอร์สาวในห้องน้ำ ยังเก็บหลักฐานได้ไม่พอ โบ้ยอาจเป็นคลิปเก่า

“เรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่าคลิปที่ถูกนำมาเผยแพร่ขณะนี้เป็นคลิปเก่าหรือคลิปใหม่และจากการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปเก็บข้อมูลและได้ดูคลิป บอกกับผมว่าเท่าที่ดูภาพในคลิปแล้ว หากจะเป็นการซ่อนกล้องไว้ในห้องน้ำ คาดว่าอาจจะซ่อนกล้องไว้ภายในกล่องน้ำยากำจัดกลิ่น เพราะดูจากภาพที่ออกมาแล้วกล้องน่าจะถูกติดตั้งในระดับที่ใกล้เคียงกับระดับของกล่องกำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำแต่ปัจจุบันไม่มีการใช้กล่องกำจัดกลิ่นแล้ว เนื่องจากบริษัทเจ้าของสัมปทานเพิ่งจะหมดสัญญากับสนามบินไปเมื่อสิ้นเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งผมจะเชิญตัวแทนบริษัทติดตั้งน้ำยากำจัดกลิ่นเข้ามาสอบถามพูดคุย เพื่อตรวจสอบว่ามีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก khaosod
ภาพจาก twitter @mayflashfly
เรียบเรียงโดย Boxza.com

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com