นอสตราดามุสเมืองไทย เผย คำทำนายภัยพิบัติไทยในปีนี้ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2557 - 07:20

        นอสตราดามุสเมืองไทย หรือ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ เผยคำทำนายภัยพิบัติในไทยประจำปีนี้ ผ่านรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

        ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก หลังเคยออกมาเผยคำทำนายตั้งแต่เหตุการณ์ตึกเวิล์ดเทรดถล่ม เหตุการณ์สึนามิ ปี พ.ศ.2557 และอุทกภัยครั้งใหญ่ ปี พ.ศ.2554 ได้อย่างแม่นยำ จนได้รับฉายาให้เป็น นอสตราดามุสเมืองไทย

นอสตราดามุสเมืองไทย เผย คำทำนายภัยพิบัติไทยในปีนี้

       ล่าสุดทางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยได้เชิญตัว นอสตราดามุสเมืองไทย หรือ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ มาเผยคำนายภัยพิบัติในประเทศไทยประจำปีนี้ ว่า ช่วงระหว่างวันที่ 13 - 18 กุมภาพันธ์ จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้น ถึงเวลาแล้วที่มนุษย์จะกลายพันธุ์ ฟ้าดินจะเป็นคนลงมือชำระเมืองไทย พื้นที่ในประเทศไทยหลายพื้นที่ ทั้งภาคกลางตอนล่าง กรุงเทพฯ และปริมณฑล จะเกิดปรากฏการณ์แผ่นดินทรุดตัวเป็นหลุมยักษ์ 

       นอสตราดามุสเมืองไทย ยังเผยต่อว่า เธอยังเห็นสายฟ้าฟาด ตึกทรุด และเห็นไฟไหม้ไปทั่ว เมื่อทางพิธีกรชื่อดังอย่าวู้ดดี้ ถามว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอสตราดามุสเมืองไทย จินตนาการไปเองหรือไม่ เธอกลับตอบว่า เธอเป็นจิตประภัสสร มีเพียง 1 ในสิบล้านคนที่สามารถทำนายอนาคตได้แบบเธอ

       อย่างไรก็ตาม คำสัมภาษณ์ดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างรายการเท่านั้น ถ้าหากผู้ใดอยากรับชมคำทำนายนอสตราดามุสเมืองไทยกันอย่างเต็มอิ่ม ต้องติดตามดูรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยกันต่อ

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก

WOODYTALK CH

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com