พ่อข่มขืนลูก วัย 12 ปี ท้อง 3 เดือน (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 15 มกราคม 2557 - 08:29

        พ่อข่มขืนลูก เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจนาคู อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบสวน นายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาว ต.บ่อแก้ว อ.นาคู ผู้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2557 นางทองคูณ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พี่สาว เข้าแจ้งความว่า นายประสิทธิ์ ได้ข่มขืน ด.ญ.เฟิน (นามสมมุติ) วัย 12 ปี ลูกสาวแท้ๆของตัวเองจนตั้งท้อง 3 เดือน 

        ด้าน นางทองคูณ ป้าของด.ญ.เฟิน (นามสมมุติ) ยืนยันว่า นายประสิทธิ์ เริ่มเป็น พ่อข่มขืนลูก ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา และกระทำการข่มขืนทุกครั้งที่ดื่มเหล้าและขู่ห้ามด.ญ.เฟินไปบอกใครเด็ดขาด จนกระทั่งตนเริ่มเห็นความผิดปกติของเด็กที่ไม่มีประจำเดือนและมีอาการซึม จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลตรวจ พบว่าด.ญ.เฟินท้อง ตนจึงทำการสอบถามจนได้รู้ความจริงว่า นายประสิทธิ์ พ่อผู้ให้กำเนิดเป็นคนข่มขืน ทำให้ตนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่สุด

พ่อข่มขืนลูก วัย 12 ปี ท้อง 3 เดือน

       อย่างไรก็ตาม นายประสิทธิ์ พ่อข่มขืนลูก ยังคงให้การปฏิเสธในสภาพมึนเมา ด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และคัดค้านการประกันตัว โดยด.ญ.เฟินจะถูกส่งตัวไปตรวจสอบดีเอ็นเอทารกในครรภ์ต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบจาก

springnewstv

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com