ปิดกรุงเทพ 13 ม.ค. ขสมก. ปรับเส้นทางการเดินรถ (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 13 มกราคม 2557 - 10:54

องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ หรือ ขสมก. ได้ทำการปรับเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถ ในวันที่ 13 มกราคม นี้ โดยได้ทำการเปลี่ยนแปลงรถเมล์บางสายเป็นการชั่วคราว จนกว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติ

ปิดกรุงเทพ 13 ม.ค. ขสมก. ปรับเส้นทางการเดินรถ

โดยในช่วงห้าแยกลาดพร้าว ขสมก. จะให้รถที่วิ่ง จากถนนพหลโยธิน-วิภาวดีรังสิต และถนนลาดพร้าว ตัดรถก่อนถึง 5 แยกลาดพร้าว และวิ่งขึ้นสะพานรัชวิภา เพื่อไปถนนกำแพงเพชร ผ่านหน้าขนส่งหมอชิต 2 วิ่งมาออกถนนพหลโยธิน ตรงหน้ากรมขนส่งทางบก วิ่งกลับลงมาส่งผู้โดยสารที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เพื่อให้ประชาชนใช้ระบบรางต่อ

ขณะที่ รถที่มาจากรังสิตนั้น ขสมก. ก็จะให้รถวิ่งขึ้นทางด่วนโทลล์เวย์ เพื่อนำผู้โดยสารมาส่งตรงแยกสุทธิสาร บนถนนวิภาวดี-รังสิต และจะมีรถเมล์ส่วนหนึ่ง จะวิ่งขึ้นทางด่วนของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เพื่อไปส่งผู้โดยสารตามจุดลงทางด่วนต่างๆ ส่วนรถเมล์ที่มีการปรับเส้นทางจะมีทั้งสิ้น 13 สาย เช่น สาย 3, 24, 29, 34, 39, 59, 63, 107, 12, 9, 134, 503 ซึ่งเป็นรถเมล์ที่ผ่านห้าแยกลาดพร้าว

ด้าน การทางพิเศษแห่งประเทศไทย และทางด่วนโทลล์เวย์นั้น จะเปิดให้รถเมล์ที่มีป้ายรถรับส่งพิเศษ ขสมก. วิ่งขึ้นทางด่วนได้ตลอด อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้รถใช้ถนน หรือผู้โดยสารที่จะเดินทางไปในพื้นที่ใด ให้ตรวจสอบและศึกษาเส้นทางอย่างละเอียดบก.จร. แจ้ง รถไฟฟ้าบีทีเอส เอ็มอาร์ที แอร์พอร์ตลิงค์ ยังเปิดบริการตามปกติ ม็อบ กปปส. ปิด จร. แยกศาลาแดงเพิ่ม

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก INN

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/BoxZaOnline
ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/boxza_new

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com