ฉาว! คลิปเจ้าอาวาสวัดพังงา "มั่วคาวกาม" กับสีกา สึกหนีเรียบร้อย (แก้ไข )

เขียนโดย: Non Na - เมื่อ: 18 กันยายน 2556 - 10:23

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก  LAKORNHD ThaiTV,dailynews

     ฉาว! คลิปเจ้าอาวาสวัดพังงา มั่วคาวกาม กับสีกา  ด้านญาติสามีฝ่ายหญิงสุดทนโพสต์คลิปประจาน ด้านพระลูกวัดรีบอ้างเป็นการตัดต่อ

     เมื่อวันที่ 17 ก.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้บรรดาชาวเน็ตต่างออกมาวิจารณ์คลิปสุดฉาวที่เกิดขึ้นในวงการพระพุทธศาสนา เมื่อเจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งใน จ.พัง ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์หญิงคนหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกอัดไว้ได้โดยญาติสามีของฝ่ายหญิงที่ตั้งกล้องแอบไว้กลางบ้าน หลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมของบุคคลทั้งสองมาอย่างอย่าวนาน 
 
     ญาติสามีของฝ่ายหญิงระบุว่า ได้แอบติดกล้องไว้ในห้องรับแขกที่ซ่อนอยู่ด้านหลังทีวี โดยอัดไว้ทั้งหมด 4 ครั้ง ภายในคลิปเผยให้เห็นพระนั่งคุยกับผู้หญิง ต่อมาเริ่มจูบกอดกันอย่างคนรัก ก่อนที่ทั้งคู่จะถอดจีวรและเสื้อผ้าออกเปลือยกาย

     เมื่อได้คลิปมา ญาติสามีได้ทำการตัดภาพบางส่วนออกมาเป็นภาพนิ่งและโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก โดยเหตุผลที่ต้องตั้งกล้องไว้ ก็เพราะเริ่มสงสัยในพฤติกรรมของบุคคลทั้งสองมาอย่างยาวนาน จนมาพบความจริงในที่สุดว่าพระดังกล่าวแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงนำคลิปออกมาเผยแพร่ให้สังคมรับรู้ หากญาติโยมของพระรูปดังกล่าวเห็นพฤติกรรมเช่นนี้ก็ควรเลิกสนับสนุนและไล่พระรูปนั้นออกจากวัดทันที 

     ด้านผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปยังวัดของเจ้าอาวาส เพื่อสอบถามเบอร์โทรศัพท์มือถือ แต่พระลูกวัดแจ้งกลับมาว่าเจ้าอาวาสไม่ใช้มือถือ และยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่ยืนยันว่าคลิปและภาพดังกล่าวเป็นการตัดต่ออย่างแน่นอน 

     ล่าสุด เมื่อช่วงวันที่ 18 ก.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าอาวาสในคลิปฉาวคนดังกล่าวได้ทำการลาสิกขากับพระเทพปัญญาโมลี เจ้าคณะจังหวัดพังงา เป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเช้าตรู่ของวัน
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com