พ่วง 18 ล้อ แหกโค้งชนสยอง ดับ 1 ปางตาย 1 (แก้ไข )

เขียนโดย: Non Na - เมื่อ: 5 กันยายน 2556 - 13:07

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก springnewstv

     รถบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกเหล็กส่งโคราชก่อนเสียหลักแหกโค้งชนเข้ากับรถบรรทุก 18 ล้ออีกคัน ตามคาที่ 1 ปางตายอีก 1 ราย 

     เมื่อวันที่ 4 ก.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.จิระวัฒน์ ประยูรพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.อุดมทรัพย์ รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อชนกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 76 ถนนสาย 304 ปักธงชัย-วังน้ำเขียว ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบสถานที่ 

      ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่า เป็นบริเวณทางโค้งลงเขา ที่มีการซ่อมแซมผิวการจราจรด้านขาเข้า จ.นครราชสีมา ทำให้รถที่ผ่านไปมาต้องวิ่งสวนทางกัน นอกจากนั้นพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่  70-3312 ระยอง หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 70-3302 ระยองของบริษัท เอเชีย สตีล ทรานสปอร์ต (1999) จำกัด สภาพพลิกคว่ำอยู่กลางถนน โดยมีแผ่นม้วนพับหนักกว่า 14 ตัน ตกอยู่บนพื้นผิวจราจร 
 
     ถัดออกไปพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน ตัวแม่ 82-2671 บุรีรัมย์ หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 82-2672 บุรีรัมย์ บรรทุกแป้งมันสำปะหลังมาทั้งคัน ด้านหน้ารถถูกชนปะทะอย่างยับเยิน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน เป็นคนไทยไม่ทราบชื่อ อายุราว 45-50 ปี ติดคาอยู่ในซากรถ เจ้าหน้าที่จึงต้องทำการตัดถ่างงัดช่วยเหลือออกมาโดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงช่วยออกมาได้สำเร็จ 
 
     นอกจากนี้ยังพบหญิงไทยอีก 1 ราย เป็นหญิงไทยที่ร่างกระเด็นออกมาจากรถบรรทุกพ่วง ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา
 
     ายทองศรี ลีตะนา อายุ 46 ปี ชาว จ.ระยอง ให้การว่า ตนได้ขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่บรรทุกเหล็กม้วนมาจากระยอง เพื่อที่จะมาส่งให้ลูกค้าในเขต อ.เมืองนครราชสีมา โดยขณะที่ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถของตนได้วิ่งสวนเลนกันกับรถอีกคัน จนถึงทางโค้งรถได้เสียหลักแหกโค้ง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่รถบรรทุกพ่วงอีก 1 คันวิ่งสวนเลนมาพุ่งชนเข้าอย่างรุนแรง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่สุด 
 
 
คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้