ผู้ช่วยผญบ.ตามหาเมีย อ้างไปทำบุญวันแม่ แต่ที่แท้คลุกกับชู้ที่ม่านรูด ไม่สงสารลูกชาย (แก้ไข )

เขียนโดย: Non Na - เมื่อ: 13 สิงหาคม 2556 - 10:54

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับข้อมูล

     เมื่อวันที่ 12 ส.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งเหตุ คู่สามี-ภรรยา คู่หนึ่งก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกันภายในโรงแรมม่านรูด ที่เขตบ้านดงม่อนกระทิง ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง เทศบาลนครลำปาง จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ 

     พบว่าที่เกิดเหตุอยู่ ภายในห้องหมายเลข 11 มีการทะเลาะกันเสียงดัง เจ้าหน้าที่จึงต้องเข้าไปห้ามปราม โดยฝ่ายชายที่มีอายุ 50 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ตนกับลูกชายเริ่มสงสัยพฤติกรรมที่น่าสงสัยของภรรยา เนื่องจากภรรยามักออกจากบ้านบ่อยและกลับมาช่วงดึก โดยเมื่อเช้าภรรยาได้บอกกับตนว่าจะออกไปทำบุญวันแม่ก่อนจะขับรถเก๋งออกไปตั้งแต่เช้าตรู่ 

     ทั้งนี้ ตนไม่เชื่อจึงตัดสินใจขับรถออกจากบ้านพร้อมลูกชายเพื่อไปยังร้านหรือสถานที่ต่างๆ แต่ก็ยังไม่พบภรรยา จนกระทั่งตัดสินใจขับรถเข้าไปในโรงแรมม่านรูดก็พบมีรถเก๋งของภรรยาจอดอยู่ ตนจึงรีบลงไปเคาะประตูเรียก สักพักภรรยาก็ออกมาเปิดประตู แต่เมื่อตรวจภายในห้องกลับไม่เจอใคร เมื่อซักถามภรรยาก็เอาแต่ปิดปากไม่ยอมตอบ จึงคาดว่าชายชู้น่าจะหนีออกจากช่องระบายอากาศออกไป ตนจึงโมโหนักและทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรงในโรงแรมดังกล่าว 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com