อดีตพระมิตซูโอ คบคนไทยเป็นเเฟน (แก้ไข )

เขียนโดย: Non Na - เมื่อ: 28 มิถุนายน 2556 - 11:33

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สุทธิรัตน์ มุตตามระ

     เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.56 ผู้คนบนโลกออนไลน์พากันแชร์ภาพที่ปรากฎจากเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อ สุทธิรัตน์ มุตตามระ หรือ แอน ที่ทำการเผยแพร่ถ่ายคู่กับบุคคลที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายอดีตพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก อดีตเจ้าอาวาสวัดสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี ในอิริบาบถต่างๆหลังจากลาสิกขาเมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเคลือบแคลงสงสัยของชาวพุทธ และลูกศิษย์ เนื่องจากลาสิกาขากะทันหัน

     หญิงสาวคนดังกล่าว ได้เขียนข้อความประกอบภาพว่า ขอบคุณสำหรับผู้ที่ไม่หวังดี กล่าวหาว่า ตัวเองวางยา แบล็กเมล์อาจารย์มิตซูโอะ โดยมีเจตนาทำให้ตัวเองเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงทำให้อาจารย์มิตซูโอะ ผู้ที่มีเมตตา และความรักต่อตัวเองต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรี ด้วยการเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆ นี้ ตัวเองมีความเป็นอยู่สุขสบายดีที่ญี่ปุ่น โดยส่วนใหญ่ผู้คนที่ได้เห็นภาพ พากันชื่นชมในความรักบริสุทธิ์ความรักของคนทั้งสอง 
 
     เมื่อผู้สื่อข่าวทำการสืบค้นข้อมูลพบว่า ผู้หญิงที่ปรากฏในภาพถ่ายคู่กับอดีตพระอาจารย์มิตซูโอะ แท้จริงแล้วคือ น.ส.สุทธิรัตน์ มุตตามระ หรือ แอน ประธานกรรมการบริหารบริษัทที่เกี่ยวกับธุรกิจความสวยงาม ต่อต้านความชราแบบครบวงจร ยังมีข่าวลืออีกว่าเธอเป็นไฮโซผู้มีชื่อเสียง  ซึ่งเป็นพี่สาวของ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งได้ออกมายืนยันแล้วว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นพี่สาวจริง และกำลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกับพระอาจารย์มิตซูโอะในต่างประเทศอยู่
 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com