พ่อแจ้งจับเกรียน 15 โพสภาพลวนลามลูกสาวตน (ภาพชัด) (แก้ไข )

เขียนโดย: Non Na - เมื่อ: 12 มิถุนายน 2556 - 12:20

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เกมมี่ ที่เด็ดเมืองนน นะจะ

     เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.56 ร.ต.ท.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ พงส. (สบ1) สภ.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งความจากนายสาคร อายุ 35 ปี และ น.ส.สุรีรัตน์ อายุ 34 ปี (ขอสงวนนามสกุล) อาชีพขายเสื้อผ้าวัยรุ่น พา ด.ญ.บีม (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความร้องเรียนหลังลูกสาวถูกกระทำอนาจารและข่มขืน

      นายสาคร เผยว่า เมื่อช่วงวันที่ 8 มิ.ย. ภรรยาตนได้คุยกับลูกสาวผ่านโปรแกรมทางเฟซบุ๊ก เมื่อเข้าไปไปหน้าเฟซบุ๊คกลับพบภาพลูกสาวคลอเคลียกับเด็กวัยรุ่นชายคนหนึ่ง ซ้ำเป็นถึงห้องนอนของลูกสาวเอง เมื่อเค้นถามลูกสาวจึงเปิดปากว่า ชายดังกล่าวชื่อว่าเกม อายุ 15 ปี ใช้ชื่อในเฟซว่า เกมมี่ ทีเด็ด เมืองนน นะจ๊ะ เป็นเพื่อนชายที่ลูกจักผ่านเฟซบุ๊ก และแอบเข้ามาหาที่บ้านประจำตอนที่พ่อและแม่ไปทำมาหากินข้างนอก โดยล่าสุดได้เข้ามาร่วมเพศลูกสาวตน 1 ครั้ง ก่อนปีนหน้าต่างหนีไป 

     นายสาคร เผยต่อว่า แม้ตนจะพยายามติดต่อไปยังครอบครัวของนายเกม แต่ยังคงไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งถ้ารักชอบลูกสาวตนจริงก็ควรออกมาแสดงความรับผิดชอบ เพราะลูกสาวตนยังอายุน้อย ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก แต่หลังจากทำการปรึกษากับครอบครัวแล้ว จึงตัดสินใจดำเนินคดี เพราะฝ่ายชายแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะ โดยจะดำเนินคดีข้อหาหนัก

     ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ด.ญ.บีมไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ชัยปราการ ขณะเดียวกันเตรียมเรียกผู้ปกครองนายเกมมาชี้แจง

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com